Kênh Tiktok VOCO Center – @vococenter_official của chị Huyền Lưu – Giám đốc Phát triển Năng lực và Tổ chức của L’oreal Vietnam sở hữu kênh với 120k followers.
👉 Bên cạnh chia sẻ tips/kĩ năng ứng tuyển xin việc ở tập đoàn đa quốc gia thì chị Huyền cũng “mở” 1 chuyên mục chữa CV miễn phí cho các bạn SV đa dạng ngành nghề. Ngoài ra, chị còn giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp.
💥 Một số clip viral có thể kể đến là: Sinh viên làm gì để được sếp cưngWebsite tìm việc cho HS/SV…
(2) Kênh TikTok chị Thái Hà Nguyễn – @hanguyenhrm. Chị Hà là Trưởng phòng Thu hút Nhân tài Tập đoàn giáo dục HBR Holdings sở hữu kênh có hơn 180k followers.
👉 Với 7 năm kinh nghiệm trong phỏng vấn, tuyển dụng nhân sự, chị Thái Hà sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện rất “đời” trong phỏng vấn xin việc giúp bạn sẽ có góc nhìn chân thực và đúng đắn hơn về quá trình tuyển dụng của một công ty, cùng với đó là tips viết CV cực kì dễ hiểu mà hoàn toàn free.
💥 Một số video viral của chị là: Không học trường top, đi làm thêm, không tham gia CLB… viết CV như ấn tượng như thế nào?, Ghi phần kỹ năng trong CV trong CV như thế nào? Đồng thời, tại kênh của chị, bạn cũng có thể xem thêm các phương pháp chụp ảnh nghệ thuật nữ đẹp nhất.
(3) Kênh TikTok TopCV – @topcv. TopCV được biết đến là 1 trong những trang web giúp hỗ trợ trong việc thiết kế CV tốt nhất hiện nay, bên cạnh đó, TopCV cũng sở hữu 1 kênh TikTok với 438k followers.
👉 Ngoài việc hướng dẫn các tips viết CV ứng tuyển thì kênh cũng giúp các bạn trẻ mở mang tầm hiểu biết về những “ngóc ngách” khi bước vào thị trường lao động.
💥 Một số clip viral có thể kể đến là: Những câu cần hỏi NTD khi phỏng vấn xin việcMức lương đầu tiên trong ngành Marketing
Ngoài ra bạn cũng nên tìm tìm gói chụp ảnh profile xin việc cho đẹp