Nguồn hỗ trợ viết CV

Kênh Tiktok VOCO Center – @vococenter_official của chị Huyền Lưu – Giám đốc Phát triển Năng lực và Tổ chức của L’oreal Vietnam sở hữu kênh với 120k followers.
👉 Bên cạnh chia sẻ tips/kĩ năng ứng tuyển xin việc ở tập đoàn đa quốc gia thì chị Huyền cũng “mở” 1 chuyên mục chữa CV miễn phí cho các bạn SV đa dạng ngành nghề. Ngoài ra, chị còn giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp.
💥 Một số clip viral có thể kể đến là: Sinh viên làm gì để được sếp cưngWebsite tìm việc cho HS/SV…
(2) Kênh TikTok chị Thái Hà Nguyễn – @hanguyenhrm. Chị Hà là Trưởng phòng Thu hút Nhân tài Tập đoàn giáo dục HBR Holdings sở hữu kênh có hơn 180k followers.
👉 Với 7 năm kinh nghiệm trong phỏng vấn, tuyển dụng nhân sự, chị Thái Hà sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện rất “đời” trong phỏng vấn xin việc giúp bạn sẽ có góc nhìn chân thực và đúng đắn hơn về quá trình tuyển dụng của một công ty, cùng với đó là tips viết CV cực kì dễ hiểu mà hoàn toàn free.
💥 Một số video viral của chị là: Không học trường top, đi làm thêm, không tham gia CLB… viết CV như ấn tượng như thế nào?, Ghi phần kỹ năng trong CV trong CV như thế nào?
(3) Kênh TikTok TopCV – @topcv. TopCV được biết đến là 1 trong những trang web giúp hỗ trợ trong việc thiết kế CV tốt nhất hiện nay, bên cạnh đó, TopCV cũng sở hữu 1 kênh TikTok với 438k followers.
👉 Ngoài việc hướng dẫn các tips viết CV ứng tuyển thì kênh cũng giúp các bạn trẻ mở mang tầm hiểu biết về những “ngóc ngách” khi bước vào thị trường lao động.
💥 Một số clip viral có thể kể đến là: Những câu cần hỏi NTD khi phỏng vấn xin việcMức lương đầu tiên trong ngành Marketing

Related Posts

Làm sao để nhân sự mới gắn kết

Tuyển dụng một nhân viên mới đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về nguồn lực, bao gồm cả thời gian và tiền bạc. Doanh nghiệp đối…

XÂY DỰ ÁN ĐƯỢC HÒA VỐN THÌ BỊ CHO THÔI VIỆC LÚC NGHỈ THAI SẢN.

XIN NHỜ CÁC ACE GIÚP ĐỠ CHỈ BẢO! – Phỏng vấn 2 bên gặp nhau 4 lần và liên tục tương tác gửi tài liệu suốt 1…

Gợi ý trả lời phỏng vấn

[TẠI SAO CHÚNG TÔI NÊN TUYỂN DỤNG BẠN?] Một câu hỏi phổ biến và không kém phần khó đỡ Một câu trả lời khôn khéo không hẳn…

Kỹ năng trong CV có thật sự quan trọng

Vẫn là vấn đề kỹ năng làm việc không đáp ứng hoặc không phù hợp với vị trí công việc ở bài viết trước mình có chia…

Bí kiếp phỏng vấn online

Trong thời điểm dịch bệnh, phỏng vấn Online chính là hình thức phỏng vấn phù hợp nhất! Nó giữ an toàn cho cả nhà tuyển dụng (NTD)…

Vì sao HR bị ghét?

HR từ lâu đã bị nhiều người ghét vì đôi khi họ được coi là đại diện cho công ty trong các quan hệ lao động. Từ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.